TRƯỜNG TH&THCS NAY DER

TRƯỜNG TH&THCS NAY DER TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN ĐAKĐOA LẦN THỨ X NĂM 2019

Sáng 29-10, tại sân vận động huyện Đak Đoa (Gia Lai) đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, ý chí và phát triển kỹ năng thể dục thể thao cho học sinh. Trường TH&THCS Nay Der là một trong 36 đơn vị trường học đã nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia thi đấu.  Chiều 31-10, Hội khỏe Phù Đổng đã bế mạc với nhiều thành tích đáng tự hào của thầy và trò nhà trường.

 

       Tại hội khỏe Phù Đổng năm nay, 720 vận động viên là những học sinh của 36 đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã tranh tài với 10 môn : bóng đã, bóng chuyền, kéo co, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, bắn nỏ, cờ vua, bơi và điền kinh. Qua Hội khỏe, huyện Đak Đoa sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới. 

       Trường TH&THCS Nay Der là trường học đóng trên địa bàn vùng khó khăn, các em học sinh ít được tiếp cận và giao lưu thể thao với các bạn bè nơi khác, điều kiện vật chất phục vụ cho các môn thể thao còn nhiều hạn chế. Được sự quan tâm của BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng (giáo viên Thể dục) đã dẫn dắt và huấn luyện các vận động viên không chuyên nhiệt tình và nghiêm túc. Tuy chỉ tham gia thi đấu 04 nội dung: đẩy gậy, điền kinh, kéo co, bắn nỏ nhưng những thành tích mà các em mang về rất đáng tự hào.

                             

       Toàn đoàn đạt thành tích xuất sắc nhất khối THCS; giải nhất đẩy gậy; giải nhất kéo co đồng đội nam, nữ; giải nhì kéo co nữ; giải nhì điền kinh; giải ba bắn nỏ.  Tổng đạt 07 huy chương vàng, 04 huy chương bạc, 04 huy chương đồng.

       Thành công của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X huyện Đak Đoa nói chung và trường TH&THCS Nay Der nói riêng đã góp phần không nhỏ giúp các em học sinh có sân chơi lành mạnh, bổ ích, các em được giao lưu, học hỏi nhau trên tinh thần thể dục thể thao lành mạnh. Trên hết, đối với các em học sinh của trường, Hội thi cho thấy tinh thần yêu thể thao và sự nổ lực hết mình của các em. Với thành tích đáng tự hào các em đã mang về không chỉ là niềm tự hào của nhà trường mà còn giúp các em tự tin hơn vào bản thân, mạnh dạn hơn trong giao tiếp và học hỏi đối với các trường bạn.

 

Bài tin liên quan