TRƯỜNG TH&THCS NAY DER

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TH&THCS NAY DER

Sáng ngày 30/5/2022, trường TH&THCS Nay Der đã long trọng tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương giáo viên, học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2021 – 2022 và chia tay học sinh lớp 9 khóa học 2018 – 2022. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Hnol,  Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện các bậc cha mẹ phụ huynh và tất  cả các em học sinh của trường đã về dự.

 

Năm học 2021 – 2022, Trường TH&THCS Nay Der có 23 lớp với tổng số 749 học sinh thuộc 9 khối lớp. Năm  học vừa qua, mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nhưng trường vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm học.

Đội ngũ nhà trường luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, thực hiện tốt các quy định của cấp trên cũng như của Nhà trường, nâng cao chất lượng học sinh, định hướng phân luồng học sinh tốt. Trong công tác giảng dạy luôn có sự đổi mới phương pháp dạy học cho phù hợp với đối tượng học sinh, chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 và dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh được chú trọng và nhận được sự ủng hộ lớn từ phụ huynh học sinh.

 

Những thầy cô đạt thành tích tốt trong năm học 2021-2022

Kết thúc năm học 2021 – 2022, Nhà trường đã tiến hành khen thưởng cho 106 em trong đó xuất sắc 56 em, vượt trội 50 bên khối Tiểu học và Giỏi 3 em; Tiên tiến 48 em và học sinh giỏi bộ môn 8 em ở khối Trung học cơ sở. Trong năm học, Nhà trường cũng đã chọn ra 6 giáo viên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để khen thưởng trước toàn trường.

Những học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Quang Hà – Đảng ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy xã Hnol cũng đã ghi nhận kết quả và sự nổ lực của đội ngũ giáo viên và học sinh trong năm học vừa qua, chia sẻ với Nhà trường những khó khăn, vướng mắc đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới, tiếp  tục phát động phong trào thi đua dạy tốt,  học tốt và thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào của ngành, của địa phương để nâng cao chất lượng toàn diện và mũi  nhọn của giáo dục xã nhà.

Tác giả: Trường THCS Nay Der
Bài tin liên quan