TRƯỜNG TH&THCS NAY DER

LỄ KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ 2022 - XÃ HNOL, ĐAK ĐOA, GIA LAI

          Sáng ngày 01/6/2022, BCĐ hoạt động hè xã Hnol đã tổ chức Lễ khai mạc hoạt động hè năm 2022 tại Trường TH&THCS Nay Der. Hoạt động hè nhằm tổ chức sân chơi cho các em thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên trong dịp hè với chủ đề " Tạo cơ hội phát triển bình đẳngcho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn".

 

          Việc tổ chức các hoạt động hè gắn với tổ chức sân chơi cho các em thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên trong dịp hè. Hoạt động tạo điều kiện tốt nhất để các em có điều kiện sinh hoạt lành mạnh, tạo sự đoàn kết, tập hợp giáo dục thanh thiếu niên cố gắng nâng cao chất lượng của tổ chức Đoàn, Hội, Đội tại địa phương. 

          Tại buổi Lễ, cô Phạm Thị Mỹ Hạnh - giáo viên Tổng phụ trách đội đã bàn giao 532 em đội viên của trường TH&THCS Nay Der cho BCH Đoàn xã để sinh hoạt trong hè.

Bàn giao sinh hoạt hè tại địa phương

          Cũng tại buổi lễ, các bạn học sinh đã được đồng chí Công an xã tuyên truyền về ATGT và phòng chống đuối nước. Nội dung tảo hôn cũng là nội dung được BCĐ xã Hnol chú trọng, đưa vào làm nội dung tuyên truyền cho các bạn học sinh thông qua đại diện Tư pháp xã - bà Đoàn Thị Tuyết Diễm.

          Tại buổi lễ, BCH Đoàn xã đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên vượt khó trong học tập.

BCH Đoàn xã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
BCH Đoàn xã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Cuối buổi lễ, các bạn học sinh được tham gia các trò chơi dân gian nôi nổi do BCH Đoàn xã kết hợp các giáo viên của nhà trường tổ chức. Các em đã có một buổi sinh hoạt đầu tiên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi thật hào hứng và ý nghĩa.

Khuôn viên diễn ra các hoạt động của học sinh

 

Tác giả: Trường THCS Nay Der
Bài tin liên quan